บริการฝึกอบรมระบบบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ Zoho CRM เชื่อมต่อระบบ Call Center

บริการฝึกอบรมระบบบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ Zoho CRM เชื่อมต่อระบบ Call Center การใช้ Zoho CRM เริ่มต้นฟรีที่ 10 ผู้ใช้งาน หากมากกว่านี้ถึงเริ่มเก็บค่า License เป็นระบบที่บันทึกข้อมูลง่ายไม่ซับซ้อนเหมาะกับธุรกิจ SMEs หรือ SMB และในตัว Edition สูงๆ ก็เหมาะกับบริษัทขนาดใหญ่หรือ Enterprise

กว่า 50,000 บริษัท เชื่อมั่น Zoho CRM

ราคาสำหรับค่าสิทธิในการใช้งาน ไลเซ่นส์ (License)เริ่มต้นต่ำเพียงแค่ 12USD/ผู้ใช้งาน/เดือน

สามารถเชื่อมต่อ กับ Google Apps for Business, Ms Outlook, Quick Books, MS Office และอื่นๆอีกมากมาย

Phone Bridge เชื่อมต่อกับ ระบบ Call Center ของคุณ

การที่จะประสบความสำเร็จในการสื่อสารกับลูกค้า ขึ้นอยู่กับ ประสิทธิภาพในการปฎิบัติการของ Contact Center ของคุณ Zoho PhoneBridge (TM) ช่วยให้คุณเชื่อมต่อ Call Center Application กับ Zoho CRM และบริหารจัดการ กิจกรรมแผนก Telemarketing, แผนกขาย ในทุกขั้นตอนของธุรกิจคุณ จากการปั้นลูกค้ามุ่งหวัง ( lead nurture) ไปถึง การติดตามการขาย (Sales Follow up) และ ปิดการขาย รวมทั้งการบริการหลังการขาย ทุกแผนกสามารถเข้าวิเคราะห์ข้อมูล เรียกดูข้อมูล ลดเวลาในการค้นหาข้อมูล ตั้งแต่ การโทรออกหาลูกค้าใหม่ๆ และสายลูกค้าเรียกเข้า เพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองกับลูกค้า

ประหยัดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพ

 
ทีมฝ่ายขายและฝ่ายสนับสนุน (Support) ไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหา รายละเอียดผู้ติดต่อในระบบ CRM อีกต่อไป  เช่น ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ จะ pop up ขึ้นมาที่หน้าจอ ระหว่างการสนทนา
 
 

ไม่พลาดรายละเอียดในการติดต่อ ระหว่างคุยโทรศัพท์กับลูกค้า

รายละเอียด ทั้งจาก inbound และ outbound calls สามารถถูกจัดเก็บ ได้ทันที โดยการ บันทึกรายละเอียดการสนทนา  ด้วยความสามารถในการ add note ระหว่างการสนทนา รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าสามารถถูกจัดเก็บ สำหรับ การอ้างอิงหรือเรียกดูในอนาคต

 

Zoho CRM for Google AdWords

ปิดจุดอ่อนระหว่างการโฆษณาออนไลน์และออฟไลน์  Conversion ต่อไปนี้คุณสามารถชมข้อมูลระหว่าง Zoho และ Google Adword. เชื่อมต่อข้อมูลการลงทุนในสื่อโฆษณาและข้อมูล offline conversion จาก Adwords ขณะนี้ทุกท่านสามารถวิเคราะห์การคลิ๊กของลูกค้าว่ามีที่มาอย่างไร เช่น คลิ๊กเข้ามาโดยโฆษณาจาก Google แล้วทางฝ่ายขายสามารถปิดการขายได้หรือไม่ คำค้นหาไหนมีประสิทธิภาพที่คนคลิ๊กเข้ามาแล้วธุรกิจสามารถขายสินค้าหรือบริการได้ดีที่สุด

Zoho CRM for Google AdWords

Zoho CRM for Google AdWords

สิ่งที่เจ้าของธุรกิจหรือนักการตลาดต้องการทราบคือ โฆษณาที่ลงทุนไปมีประสิทธิภาพหรือไม่อย่างไร ลูกค้าที่เข้ามาจากโฆษณา Google Adword สามารถปิดการขายได้กี่เจ้า มาจากคำค้นหาใด

Google Adword Zoho CRM

Google Adword Zoho CRM

โดยระบบจะมีกล่องให้ลูกค้ากรอกข้อมูลเพื่อติดต่อกับธุรกิจและจะเก็บบันทึกข้อมูลลูกค้าต่างๆ ในหน้า Contact us ที่เว็บไซต์ของท่าน ระบบตัวนี้เรียกว่า Web to lead from ทำให้เราทราบว่าลูกค้าแต่ละรายที่เข้ามาจากโฆษณาของเราเป็นอย่างไรและสามารถวัดประสิทธิภาพของโฆษณาได้แม่นยำขึ้น

Google Adword Manual Offline Conversions Import

Google Adword Manual Offline Conversions Import

สามารถติดตามวัดผล ROI ของโฆษณาได้อย่างชัดเจนบนข้อมูลทางสถิติ จากภาพด้านล่างท่านจะสามารถเห็นข้อมูลว่าคำค้นหาที่ท่านโฆษณามีจำนวนการคลิ๊กเท่าไหร่ สามารถสร้างเป็นลูกค้ามุ่งหวังได้จำนวนเท่าไหร่ ใช้เงินไปเท่าไหร่ และปิดยอดขายได้กี่บาท คิอเป็น Return on Investment ที่กี่เปอร์เซ็นต์

ROI of Google AdWords spending

ROI of Google AdWords spending

 ทราบว่าลูกค้าคลิ๊กเข้ามาอย่างไร เช่นคลิ๊กที่หัวข้อ มาจากการค้นหาชนิดใด มาจาก Ad group ไหน ชื่อ Campaign อะไร ค้นหาคำอะไรเข้ามา ใช้อุปกรณ์อะไรในการเข้ามาเจอธุรกิจของท่าน

Google Adwords Leads

Google Adwords Leads

สามารถวัดผลได้จาก Campaign โฆษณาว่าตัวไหนที่ให้ผลตอบแทนสูงสุดและตัวไหนเป็นอย่างไรโดยพิจารณาจากจำนวนลูกค้าที่มีโอกาสทางการขาย โดยในหลักการของการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ ขั้นตอนแรกที่ลูกค้าเข้ามาเราจะบันทึกเป็นลูกค้ามุ่งหวัง (Lead) เมื่อลูกค้ามุ่งหวังผ่านเกณฑ์หรือมีโอกาสในการซื้อสินค้าหรือบริการของเรา เราจะเรียกว่า Potentials หรือว่า Opportunity ซึ่งจะนำไปสู่การปิดการขายและถูกบันทึกอยู่ในบัญชีลูกค้าของกิจการ (Account) เพื่อทำการดูแลให้บริการลูกค้าต่อไป ซึ่งอาจจะเป็นการบริการหลังการขาย หรือการขายสินค้าเพิ่มให้กับลูกค้า (Up selling)

ระบบนี้ทำให้ท่านวัดได้ว่าการลงทุนในโฆษณาของท่านคุ้มค่าหรือไม่อย่างไร โดยต้องอาศัยความร่วมมือจากฝ่ายขาย หรือ sales admin ในการบันทึกข้อมูลต่างๆเข้าสู่ระบบด้วย เช่น ข้อมูลลูกค้าในจุดที่ยังไม่ครบถ้วน โอกาสทางการขาย การปิดการขาย ยอดขายที่ปิดได้ จึงจะทำให้ท่านมองเห็นทุกอณูของการได้มาซึ่งลูกค้าและสามารถดูแลลูกค้าของท่านได้ต่อไปเนื่องจากยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานอีกหลายส่วนในระบบ CRM นี้

Google Adwords analyzing the revenue generated by key performing campaigns reports

Google Adwords analyzing the revenue generated by key performing campaigns reports

 

รับระบบทดลอง Zoho CRM ได้โดยการติดต่อเรา

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอระบบทดลอง หรือ  ติดต่อ เพื่อขอราคาค่าอบรมการใช้งาน สำหรับผู้ที่ใช้ Zoho CRM อยู่แล้ว เราให้บริการอบรมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์กว่า 10 ปี และทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบ CRM ให้กับองค์กรต่างๆในประเทศไทยทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ติดต่อ คุณเจษ 081 573 6943