บริการ Gmail สำหรับธุรกิจ Google Apps for Business รูปแบบ yourdomain@yourwebsite.com

ให้บริการด้านที่ปรึกษาในการใช้ Google Products ต่างๆ รวมทั้ง Google Apps for Business ที่เป็นบริการเครื่องมือในการทำงานร่วมกันภายในองค์กร อาทิเช่น ใช้อีเมล์ของ Google ในชื่อบนโดเมนของบริษัทคุณ เช่น yourname@yourdomainname.com ( ชื่อคุณ@ชื่อเว็บไซต์ของคุณ)ทำไมธุรกิจมากมายจึงเปลี่ยนมาใช้ Gmail สำหรับธุรกิจ และดีอย่างไรในเชิงการตลาด (Marketing), การทำงานส่วนบุคคลและการทำงานร่วมกันภายในองค์กร

– ด้วยระบบการค้นหาที่รวดเร็ว ทำให้หางานที่อยู่ในอีเมล์เจอได้โดยง่าย ค้นลึกถึงเอกสารที่จัดเก็บอยู่ใน Google Drive Cloud Storage

– เชื่อมต่อ Google Plus Profile และ Page ที่คุณใช้ทำการตลาดบนโซเชียลมีเดีย การโพสอะไรลงไปในจุดนี้บ่อยๆ คุณติดผลการค้นหาได้ระดับนึง ทำให้มีคนเข้าชมธุรกิจคุณเพิ่มได้

– คุณสามารถ Add ลูกค้าหรือคนที่คุณติดต่อเข้ามาใน Google Plus ผ่าน Gmail ได้โดยตรง และเพิ่มเป็นผู้ติดต่อ ไม่ว่าเขาจะแอดคุณกลับหรือไม่ก็ตาม คุณสามารถใช้ระบบ Email Marketing หรือ CRM มาทำงานร่วมกันเพื่อส่งเคมเปญจการตลาด ไปยังฐานลูกค้าของคุณได้

– หมดปัญหาอีเมล์เต็ม เนื่องจากความจุมหาศาล พื้นที่เก็บ 30 GB

– Google Drive ให้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลต่างๆ ที่ทำให้เราไม่ต้องกลัวเวลาคอมพิวเตอร์พัง ไวรัสลงแล้วข้อมูลจะสูญหายหรือถูกทำลาย

– การรายงานการเข้าพบลูกค้าหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับธุรกิจสามารถทำร่วมกันบนเอกสารออนไลน์ได้ สามารถทำเป็นลิสลูกค้าและรายละเอียดต่างๆ ที่ทีมต้องอับเดทร่วมกัน และยังสามารถนำออก (Export) เป็นไฟล์ Excel เอามาใช้งานข้างนอกได้ หรือจะนำเข้า (Import) ไฟล์ต่างๆ ก็ทำได้

– หากคุณมีระบบ CRM สามารถ นำออกลูกค้าจาก Gmail ไปใส่ในระบบ CRM ของคุณ หรือจาก CRM มาเข้า Gmail ได้ อย่างอิสระ ลิสของลูกค้าคุณและรายละเอียดจะไม่หายไปไหน เมื่อคุณมีการทำงานที่มีประสิทธิภาพระหว่าง Google และ CRM

– คุณสามารถส่งอีเมล์จากระบบของ Google ไปยังลูกค้าหรือบุคคลที่คุณติดต่อด้วย แล้วจัดเก็บอีเมล์ต่างๆ ไว้ในระบบ CRM ได้ หรือ จะลิ้งก์ Google ไว้กับระบบ CRM และส่งออกอีเมล์จากระบบ CRM ก็สามารถทำได้เช่นกัน ในเชิงการตลาด (Marketing) ทำให้มีการเก็บข้อมูลการติดต่อลูกค้าไว้ทั้งหมด ให้เราทราบประวัติลูกค้าอย่างละเอียด และ รู้ว่าเราควรจะ เพิ่มยอดขาย ให้เขาซื้อซ้ำอย่างไร อะไรที่ลูกค้าสนในหรือไม่สนใจ มีบันทึกเก็บไว้หมด

Google Apps For Business‎
Google Apps For Business‎

 

1. งานเอกสารไหนๆ ก็ใช้ Google ทำงานร่วมกันได้

เราไม่ต้องทำงานคนเดียวอีกต่อไป เราสามารถทำงานบนเอกสารเดียวกันได้พร้อมกัน สร้างแรงบรรดาลใจให้กันและกันได้ เราสามารถระดมความคิดแบบเห็นหน้ากันได้จากระยะไกล

เราสามารถทำงานให้เสร็จได้ดียิ่งขึ้น เร็วยิ่งขึ้น ง่ายยิ่งขึ้นไปพร้อมๆ กัน เราสามารถเชื่อมต่อกันได้ทุกที่ ทุกเวลาและกับทุกคน เขียน แชร์ ตั้งค่าการใช้งานร่วมกัน อับโหลดไฟล์

อีเมล์ก็ใช้กูเกิล การประชุมก็ใช้กูเกิล เอกสารก็ใช้กูเกิล สเปรดชีต ก็ใช้กูเกิล การทำงานก็ใช้กูเกิล

 

2.การระดมสมองก็ใช้ Google ได้

เมื่อมีแนวคิดในการพัฒนาเรื่องต่างๆ เช่นผลิตภัณฑ์ สามารถระดมความคิดผ่านการทำงานร่วมกันบนเอกสารของกูเกิลได้เลย ไม่ว่าเรื่องไหนๆก็ใช้ได้แม้กระทั่งรายการอาหารกลางวันหรือบรรดาร้านโปรดที่คุณวางแผนคิดจะไปกัน

3.การเก็บไฟล์ข้อมูลต่างๆ หันมาเก็บไว้บน Google

ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร รูปภาพหรือวีดีโอก็สามารถเก็บไว้ได้อย่างปลอดภัยและเรียกดูเรียกใช้ได้ แชร์ถึงกันกับเพื่อนร่วมงานได้ ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในการแชร์ไฟล์ได้เสมอ

ถือเป็นการสำรองข้อมูลและป้องกัยข้อมูลไม่ให้สูญหาย

 

4.การประชุมก็ใช้ Google

แก้ไขและถกปัญหากันได้อย่างรวดเร็ว ประชุมได้หลายคนโดยไม่ต้องอยู่ที่เดียวกัน

 

5.สร้างธุรกิจของคุณกับ Google Apps

ในวีดีโอเป็นเรื่องราวของโครงการสร้างตึกระฟ้า 50 ชั้นชิ้นแรกของผู้ลงทุน โดยมีการทำงานร่วมกันโดยการส่งพิมพ์เขียวอีเมล์และเปิดดูได้อย่างรวดเร็ว การนัดหมายผ่านทางปฏิธิน เช่น วันไหน ว่าง วันไหนมีงานอะไรบ้าง ทำได้อย่างง่ายดายและแจ้งให้ผู้ที่เรานัดทราบได้อย่างรวดเร็ว

ทำงานร่วมกันและพร้อมกันผ่านเอกสาร เช่น การทำรายการวัสดุ แผนขั้นสุดท้าย กำหนดการต่างๆ ลำดับเวลาในการทำงาน การจัดการโครงการ สามารถสอบถามกันได้ผ่านการสนทนาภายในเอกสารนั้นๆที่กำลังทำงานร่วมกันอยู่ แจ้งข่าวสารต่างๆ เช่น รับพนักงานเข้ามาใหม่ ผ่านทางช่องแชท ให้อีกท่านทราบและสามารถทำงานต่อไปที่เกี่ยวข้องกับพนักงานคนนั้น ตามตัวอย่างเป็นการเพิ่ม ผู้ใช้งาน Google Apps for business

สังเกตุได้ว่ามีการประชุมกันระหว่างการสร้างตึกในวีดีโอนี้โดยใช้เครื่องมือของกูเกิล ถามคำถามต่างๆ เช่นจะมางานตัดริบบิ้นเปิดตัวตึกระฟ้าหรือไม่

ค้นพบวิธีการทำงานที่ดีขึ้น ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเล็กหรือใหญ่

6.การรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ได้หันมาใช้ Google แล้ว

กรณีทำโทรศัพท์มือถือหายเราสามารถสั่งระยะไกลให้ล้างข้อมูลในเครื่องโทรศัพท์มือถือให้หายไปได้ทันทีเลย ในวีดีโอตัวอย่างนี้ เป็นกรณีที่พนักงาน บุคลากร ผู้ร่วมงานหรือใครก็ตามทำมือถือหาย ลืมมือถือบนเครื่องบิน บนรถไฟ บนรถไฟฟ้า สามารถสั่งล้างข้อมูลได้หมด

7.ยินดีต้อนรับอุปกรณ์ส่วนบุคคลเข้าสู่ที่ทำงาน

ตั้งค่าอุปกรณ์ทุกชนิดได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดายและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Android

Google Apps for Business Overview

ติดต่อเราเพื่อซื้อบริการ Google Apps for Business สำหรับองค์กรของท่าน

โทร. 0-81573-6933

LINE ID: ecommerce-center.com

Google Thailand Partner: www.crm-c.com